Hotline0938573851
Tư Vấn 24/24
Hỗ trợ khách hàng 24/7

Thứ Ba, 6 tháng 6, 2017

Nhóm Kênh K+ - K+1 HD,K+PC,K+PM HD,K+NS HD

Nhóm Kênh K+ có trên hệ thống VTVcab
- Gói kênh phong phú đa dạng và được tổng hợp trên hệ thống truyền hình số VTVcab.
các gói HTVC,SCTV,VTVcab, AVG+.......
- Gói kênh được tích hợp trong đầu thu Kỹ Thuật Số VTVcab nên KH không cần mua thêm vật tư, kích hoạt nhanh chóng trong 1 lần thao tác.
Và đặt biệt giá vô cùng ưu đãi . Với giá chỉ 125.000đ/ Tháng.
Logo Kênh Mã kênh Nội dung

K+ Phong Cách 59 K+ PC Kênh truyền hình giải trí tổng hợp với các nội dung phong phú xung quanh những chủ đề về văn hóa, ẩm thực, du lịch và thể thao đáp ứng ba tiêu chí: sống khỏe, sống vui và sống có ích. Ngoài ra khán giả có thể thưởng thức các trận đấu trực tiếp của những giải bóng đã quốc tế như Ngoại hạng Anh (kể cả những trận ngày chủ nhật), Vô địch Tây Ban Nha-La Liga, Vô địch Italia-Serie A, Champions League, Europa League, Giải hạng nhất Pháp-Ligue 1 và Giải Bóng đá Nhà nghề Mỹ (MLS). Một số trận đặc sắc không được phát trực tiếp trên K+PC cũng sẽ được chọn lọc phát lại, giúp khán giả có điều kiện theo dõi một cách đầy đủ hơn.

K+ 1 HD 56 K+1 Là kênh thể thao giải trí, phát sóng 7 giải bóng đá hàng đầu thế giới hiện nay như;Giải Ngoại hạng Anh – EPL, Giải Italia – Serie A, Giải Tây Ban Nha – La Liga , Giải Champions League, Giải Europa League, Giải hạng nhất Pháp – Ligue 1, Giải bóng đá nhà nghề Mỹ - MLS. Bên cạnh đó là các chương trình đồng hành: Bản tin thể thao Điểm hẹn, Chương trình Talk show... Ngoài các giải bóng đá hấp dẫn, K+1 còn phát sóng chương trình phim truyện đặc sắc với các tác phẩm điện ảnh nổi tiếng thể giới theo các chủ đề.

K+ Nhịp Sống HD - Thể thao 57 K+NS Là kênh truyền hình dành cho giới trẻ với các nội dung giải trí phong phú, hiện đại. Các chương trình thể thao: Bóng rổ, khiêu vũ thể thao (breakdance) Các chương trình bóng đá trẻ: Tường thuật các giải bóng đá nổi tiếng TG (Europa League) Các chương trình hòa nhạc: Các buổi biểu diễn của các nghệ sỹ hàng đầu Thế Giới, Âm nhạc truyền thống Phim truyền hình, Phim điện ảnh, Phim tài liệu Các CT tự sản xuất và Trò chơi truyền hình.

Phái Mạnh 58 K+PM mang đến cho bạn những kiến thức và thông tin nóng nhất, các giải thể thao hàng đầu và các chương trình giải trí mạnh mẽ và hấp dẫn mà đàn ông nào cũng phải quan tâm.
-Tổng Đài Đăng Ký : 0938573851
-Hổ Trợ 24/24 : (08)88001515